Tổng số tiền Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học nhận được cho đến ngày 31-12-2017 là: 9.075.519.000 VNĐ (Chín tỷ không trăm bảy mươi lăm triệu năm trăm mười chín ngàn đồng)


THƯ CÁM ƠN CTY CP TÔN ĐÔNG Á
Cập nhật: 16-12-2018, 04:31 pm (GMT+7)
(HHH) Kính gửi: Quỹ giáo dục Huế Hiếu Học, Công ty cổ phần Tôn Đông Á.
Em tên là Huỳnh Thị Uyên Thi, sinh viên trường đại học Huế, khoa Du Lịch.
Vừa qua em đã nhận được số tiền hỗ trợ 3.000.000 đồng từ QGDHHH, em xin chân thành cảm ơn rất nhiều QGDHHH và nhà tài trợ cty cổ phần Tôn Đông Á đã kịp thời giúp đỡ em có thể tiếp tục việc học và ước mơ của em. Em xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu thật nhiều và đạt kết quả tốt nhất trong việc học cũng như tương lai của em.
Em xin chân thành cảm ơn!

Xem chi tiết>>


Lời cảm ơn gia đình thầy Đinh Hòa
Cập nhật: 10-12-2018, 06:33 am (GMT+7)
(HHH) Kính gửi Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học
Em tên là : Nguyễn Văn Cường
Học lớp 16CDXD11 khoa Xây Dựng của trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế
Em xin gửi đến lời cảm ơn sâu sắc đến Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học và cảm ơn đến nhà tại trợ : Gia Đình Thầy Đinh Hoà đã tài trợ học bổng này cho em. Đây là một phần quà sẽ đem lại cho em nguồn tinh thần lớn lao để em càng ngày cố gắng phát huy tinh thần hiếu học của mình. Và một lần nữa em xin cảm ơn đến nhà tài trợ.
GHI THÊM: từ 10 năm nay, gia đình thầy tài trợ 1.000 USD (một ngàn đô la Mỹ) hàng năm trao học bổng cho các em sinh viên học nghề (Cao đẳng, Trung cấp).

Xem chi tiết>>


THƯ CẢM ƠN CTY TNHH TK-XD-TM THIÊN AN
Cập nhật: 09-12-2018, 02:34 pm (GMT+7)
(HHH) Tới: hocbonghuehieuhoc
Cháu tên là Trần Thị Thu Thảo, sinh viên năm 3, trường Đại Học Kinh Tế Huế.
Cháu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bác, các cô, chú trong Qũy học bổng Huế Hiếu Học cùng các nhà hảo tâm đã giúp đỡ chúng cháu. Và cháu cũng xin gửi lời cảm ơn đến công ty TK&XD Thiên An đã tài trợ cho cháu.
Ngày 25/11 vừa qua cháu đã may mắn nhận được học bổng từ Qũy, số tiền đó đã kịp thời giúp cháu có một số tiền để đóng học phí học kì 1.
Cháu thật sự rất vui mừng và biết ơn về điều đó. Cháu sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để không phụ lòng ba mẹ cũng như những người đã giúp đỡ cháu trong những năm học vừa qua, cháu xin ghi nhớ tấm lòng hảo tâm của các cô, bác và nhà tài trợ. Cháu xin chúc các cô, bác và các nhà tài trợ có sức khỏe dồi dào và hạnh phúc ạ
Ghi thêm: Cty TNHH TK-XD-TM THIÊN AN ( Chủ tịch Hội đồng Thành viên: Kỹ sư Lê Văn Thân, Giám đốc: Kỹ sư Nguyễn Quốc Khánh) đã tài trợ 20.000.000 đ (hai mươi triệu đồng cho HB năm 2018-2019)

Xem chi tiết>>


THƯ CÁM ƠN ÔNG NGUYỄN VĂN CƯ.
Cập nhật: 02-12-2018, 03:47 pm (GMT+7)
(HHH) Kính gởi: Các quý ân nhân, các nhà tài trợ học bổng của Quỹ Giáo dục Huế hiếu học đặc biệt là nhà tài trợ Ông Nguyễn Văn Cư _CHS Nông lâm Súc, Công ty TNHH Xử lý Lún -Nghiêng Nguyễn Văn Cư, Bác Bảo An cùng các cô chú, anh chị trong Quỹ giáo dục Huế hiếu học.
Cháu tên là Phan Thị Thủy Điển -sinh viên năm 3 Khoa Thủy Sản -Trường Đại học Nông lâm Huế.
Sáng ngày 25/11/2018 cháu rất may mắn và vinh dự đã được nhận học bổng từ Quỹ học bổng do chú Nguyễn Văn Cư tài trợ .
Nhận được học bổng lần này cháu rất vui mừng và hạnh phúc. Đây là phần giá trị có ý nghĩa to lớn tiếp thêm nghị lực cho cháu có sức mạnh để bước trên con đường vươn tới ước mơ.
Cháu xin chúc quỹ sẽ ngày càng thành công hơn nữa để các bạn sinh viên nghèo may mắn như cháu có được sự động viên, sự giúp đỡ thiết thực nhất. Cuối cùng, cháu xin gửi lời chúc sức khỏe,lời cảm ơn chân thành đến Quỹ. Cháu hứa sẽ cố gắng hết sức mình hoàn thành nhiệm vụ học tập,hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức để xứng đáng là hạt giống để phát triển tương lai của đất nước.
Một lần nữa, cháu xin chân thành cảm ơn.
Cháu Phan Thị Thủy Điển

Xem chi tiết>>


THƯ CÁM ƠN ÔNG BÀ BẢO AN.
Cập nhật: 02-12-2018, 03:46 pm (GMT+7)
(HHH) Kính gửi các cô, các bác của Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học, các quý ân nhân, nhà tài trợ học bổng và đặc biệt là gia đình Bác Bảo An!
Đầu tiên cho cháu được gửi đến mọi người lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất ạ!
Cháu là Công Huyền Tôn Nữ Phương Thúy, sinh viên năm thứ 3 ngành Xét nghiệm y học của trường Đại học Y Dược Huế. Sáng ngày 25/11 vừa rồi cháu đã nhận được học bổng từ Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học do gia đình Bác Bảo An tài trợ.
Kính thưa các cô, các bác, cháu rất vui mừng và cảm thấy mình thật may mắn khi một lần nữa được Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học trao tặng học bổng. Đây đã là lần thứ tư cháu được nhận học bổng của Quỹ và là học bổng thứ hai mà gia đình Bác Bảo An đã dành tặng cho cháu. Cháu thật sự rất hạnh phúc và cảm thấy biết ơn gia đình Bác Bảo An cũng như Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học vô cùng. Học bổng này là một món quà lớn về cả mặt tinh thần và vật chất đối với cháu. Cháu sẽ dùng số tiền này để phụ mẹ đóng học phí. Một lần nữa cho cháu được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với gia đình Bác Bảo An, cùng các cô, các bác trong Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học. Cháu xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, trau dồi kĩ năng, rèn luyện bản thân để trở thành một sinh viên tốt, trở thành một người có ích cho xã hội, để không phụ lòng ba mẹ, gia đình và không phụ tấm lòng mà các cô và các bác đã dành cho cháu.
Cuối cùng cháu xin kính chúc gia đình Bác Bảo An, các quý ân nhân, nhà tài trợ cùng các cô, các bác của Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học luôn luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Kính chúc tất cả những điều điều tốt đẹp đến với mọi người. Chúc cho Quỹ học bổng ngày càng phát triển và giúp đỡ được nhiều những hoàn cảnh khó khăn hơn!
(Ông Bà Bảo An ).

Xem chi tiết>>


Thư cảm ơn KỸ SƯ LÊ VĂN THÂN,
Cập nhật: 02-12-2018, 03:45 pm (GMT+7)
(HHH) Thân gửi: Các Quý ân nhân tài trợ Học bổng Huế Hiếu Học, đặc biệt là Gia đình Bác Lê Văn Thân, Bác Bảo An, Bác Phước cùng toàn thể các cô chú, anh chị trong quỹ học bổng.
Con tên là Hồ Thị Như và em trai Hồ Văn Nhim. Con là sinh viên năm cuối trường ĐH Khoa học và em Nhim là sinh viên năm 3 trường ĐH Nông lâm Huế.
Ngày 25/11 vừa qua con và em đã nhận được học bổng tài trợ của gia đình Bác Lê Văn Thân. Chúng con xin gửi đến gia đình lòng biết ơn chân thành nhất, sâu sắc nhất vì món quà quý giá gia đình đã dành tặng cho hai chị em chúng con, chúc gia đình mình sức khỏe và luôn vui vẻ, hạnh phúc ạ.
Nhân đây con cũng xin đặc biệt gửi lời cảm ơn đến các Quý ân nhân, các nhà tài trợ quỹ học bổng và Bác Bảo An, các cô, chú, anh, chị ... đã luôn dành tất cả sức lực, tấm lòng, tâm huyết xây dựng nên Quỹ học bổng có ý nghĩa vô giá mang tên “Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học”.
Như trong lời phát biểu tri ân trước đó của con, con không biết bày tỏ như thế nào về niềm vui và hạnh phúc của hai chị em khi lần thứ hai được xét nhận học bổng ý nghĩa này. Cũng qua câu chuyện nhỏ của con trước đó, điều quan trọng nhất con muốn nói đến là Quỹ học bổng và lời động viên từ các Bác, các cô, chú, anh, chị đã làm nền tảng rất vững chắc cho sự cố gắng và nỗ lực của hai chị em con. Giúp chúng con có niềm tin để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống khi không có gia đình bên cạnh. Đưa con đến một điều ước tốt đẹp nhất cho quê hương của chính mình, cảm thấy bản thân đã rất mạnh mẽ khi vươn lên và ngồi trên giảng đường Đại học, khắc tên lên mái trường thân thương như bao bạn bè sinh viên cùng trang lứa.
Bản thân chúng con, con em của A Lưới, nơi của bản sắc và cuộc sống thầm lặng giản dị. Được đặt chân lên Đại học là một niềm tự hào to lớn đối với gia đình và chính bản thân chúng con. Chúng con luôn hy vọng, sự cố gắng của bản thân hôm nay sẽ là động lực học tập cho những thế hệ trẻ mai sau của A Lưới nói riêng và tất cả các bạn khắp vùng miền nói chung. Để các bạn có suy nghĩ tích cực hơn trong học tập, mang sự hiếu học đến với quê hương. Vì các bạn không chỉ là chủ nhân tương lai của đất nước mà còn là chủ nhân đưa quê hương phát triển hơn, giàu mạnh hơn.
Học bổng năm ngoái đã ban tặng cho chúng con một chiếc xe máy, tuy cũ nhưng chúng con vô cùng trân trọng và cảm thấy rất có ý nghĩa. Đó là món quà vô giá chúng con được quỹ học bổng ban tặng. Điều chúng con học hỏi được và rút ra được cho bản thân là không ngừng phấn đấu và hoàn thiện chính mình, để trưởng thành hơn và biết nhiều giá trị của cuộc sống.
Thật khó nói ra hết tấm chân tình và lòng biết ơn cả chúng con đối với các quý ân nhân, con rất xúc động nên cũng không nói hết ra được lời cảm ơn đến tất cả các bác, các Quý ân nhân. Con đã lấy hết can đảm để có thể bày tỏ được lời cảm ơn hôm nay. Chính nhờ sự ân cần, những lời động viên đầy yêu thương của các Quý ân nhân, Các bác, cô, chú, anh, chị mà chúng con được như hôm nay. Con không dám nói trước điều gì lớn lao nhưng rất hy vọng về sau mình cũng là sức lực nhỏ bé tiếp bước cho Quỹ phát triển bền vững.
Cuối cùng thì chúng con xin kính chúc các Quý ân nhân, gia đình bác Lê Văn Thân, Bác Bảo An, các bác, cô, chú, anh, chị trong quỹ học bổng Huế Hiếu học sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc nhất. Chúc cho Quỹ học bổng ngày càng phát triển và mang nhiều ý nghĩa hơn, là cầu nối xa hơn đến với những hoàn cảnh gặp khó khăn đặc biệt.
Một lần nữa chúng con xin chân thành cảm ơn!
( Ông Lê Văn Thân, mặc áo xanh, thứ 5 từ phải qua trong Lễ trao HB ở SG)

Xem chi tiết>>


Thư cám ơn gia đình thầy Lê Hiếu Kính
Cập nhật: 02-12-2018, 03:44 pm (GMT+7)
(HHH) Kính gửi: Quỹ hiếu học Huế, các nhà tài trợ, cùng các cô, các chú các bác.
Cháu tên là: Lê Thị Mười. Sinh viên năm 4. Trường đại học Khoa Học Huế.
Vừa rồi thật may mắn là cháu nhận được học bổng của Quỹ hiếu học Huế, cháu rất vui mừng và lấy lòng cảm kích trước sự quan tâm, giúp đỡ của quý lòng hảo tâm đã giúp cho cháu cũng như các bạn sinh viên khác có thêm động lực cũng như có một số tiền trang trải cho việc học, đỡ đần phần nào cho gia đình. Đối với sinh viên chúng cháu được sự quan tâm động viên giúp đỡ của Quỹ hiếu học Huế và các nhà hảo tâm là nguồn động viên to lớn cho chúng cháu tiếp bước trên con đường học vấn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Sau đây cháu cũng cám ơn Cô Nguyễn Thanh Phước đã giúp cháu biết đến quý Quỹ, biết đến những tấm lòng hảo tâm của quý các cô, các bác, các nhà hảo tâm luôn sát cánh bên chúng cháu trở thành nguồn động viên to lớn. Tuy lần đầu tiên biết đến Quỹ hiếu học Huế nhưng em cảm thấy tấm lòng của các cô, các chú, các nhà hảo tâm hết sức quan tâm đến chúng cháu, luôn tạo mọi điều kiện để giúp đỡ các bạn khó khăn biết vươn lên trong học tập. Con xin hứa sẽ sử dụng số tiền phục vụ cho học tập, bên cạnh đó tạo điều kiện cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập có cơ hội biết đến Quỹ hiếu học Huế, tạo sự kết nối và chấp cánh ước mơ cho các bạn. Cuối cùng cháu xin trân thành cám ơn Quỹ hiếu học Huế, các nhà hảo tâm, đặc biệt cho cháu gửi lời cám ơn trân thành đến gia đình Thầy Lê Hiếu Kính nhà tài trợ cho em xuất học bổng vừa rồi.Cháu xin chân thành cám ơn.

Xem chi tiết>>


Thư cám ơn QUỸ GIÁO DỤC HUẾ HIẾU HỌC
Cập nhật: 02-12-2018, 03:44 pm (GMT+7)
(HHH) Con tên là Hồ Thị Nhị, sinh viên của trường ĐHSP Huế, là một trong số học sinh, sinh viên được nhận học bổng thường niên của Quỹ vào ngày 25/11/2018 vừa qua. Hôm nay, con muốn gửi lời cám ơn sâu sắc tới các bác và thân hữu Chương trình Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học. Con thật sự rất hạnh phúc và cảm động. Con luôn nghĩ rằng, sinh ra ở đời, không ai được chọn hoàn cảnh sinh ra mình, nhưng mình có thể chọn cách sống cho mình, con sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, con càng phải cố gắng hơn các bạn. Đi trên đường đời, con không đơn độc, con có bố mẹ luôn động viên con, con có gia đình luôn động viên. Và giờ đây con có các bác, các cô chú, các anh chị trong Quỹ học bổng quan tâm, giúp đỡ cho con. Số tiền này đối với con là rất lớn, là niềm động viên lớn đối với con, đối với gia đình con, là niềm động lực để giúp con vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trong học tập. Số tiền này con sẽ sử dụng cho công việc học tập của mình. Con hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng ba mẹ, phụ lòng những người đã tin tưởng, giúp đỡ con. Con chúc Quỹ ngày càng vững mạnh, quan tâm được nhiều bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Con chúc các bác, các cô chú, các anh chị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.
Con xin chân thành cám ơn!
Con, Hồ Thị Nhị.

Xem chi tiết>>


Thư cám ơn thầy Lê Chí Tế- Cựu Giáo Sư Hàm Nghi Huế và gia đình
Cập nhật: 02-12-2018, 03:43 pm (GMT+7)
(HHH) Kính gửi Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học, Các nhà tài trợ, Bác Bảo An, Bác Phước và các cô chú trong ban điều hành Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học.
Con tên là Trần Duy Hoàng, sinh viên năm 2 trường Đại Học Nông Lâm Huế.
Ngày 25/11 vừa qua con đã nhận được học bổng của nhà tài trợ: Thầy Lê Chí Tế- Cựu Giáo Sư Hàm Nghi Huế và gia đình. Con rất biết ơn sâu sắc sự hỗ trợ quan tâm giúp đỡ của thầy Lê Chí Tế và gia đình đã giúp đỡ cho con học bổng cũng như con gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Bác trong quỹ,chúc gia đình thầy dồi dào sức khỏe và luôn vui vẻ, hạnh phúc.
Con hứa sẽ sử dụng số tiền này vào mục đích học tập và sinh hoạt hợp lí. Sẽ cố gắng học tập phấn đấu để đạt được thành công trong tương lai để xứng đáng với sự kì vọng ba mẹ và sự quan tâm giúp đỡ của các bác, của Quỹ và các Nhà Tài trợ.
Cuối thư, con gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Ân nhân và các Nhà tài trợ.
Kính thư
Trần Duy Hoàng..
(Hình Thầy tham gia văn nghệ trong Lễ nhớ ơn Thầy Cô Hàm Nghi Huế tổ chức tại SG 11/2018)

Xem chi tiết>>


Lễ trao học bổng đén các em sinh viên học sinh ở Huế
Cập nhật: 27-11-2018, 01:29 pm (GMT+7)
(QGD HHH) Sáng 25/11 tại Huế, Quỹ Giáo dục Huế Hiếu học đã tổ chức trao HB cho học sinh, sinh viên.
Đến dự có ông Phan Công Tuyên, nguyên Ủy viên Thường vụ-TB Tuyên giáo Tỉnh ủy: ông Đặng Phước Mỹ, PGĐ phụ trách Sở Giáo dục-Đào tạo; TS Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, đại diện Ban Dân vận tỉnh ủy, PV một số báo, đài trung ương và địa phương đến dự để đưa tin. Đài PT TH Thừa Thiên Huế đã đưa 2 buổi tối 25 và 26/11.

Xem chi tiết>>


   Các tin đã đưa:
Báo Thanh Niên-phát hành Miền Trung đưa tin về Huế Hiếu Học (26-11-2018)
Thư cảm ơn đầu tiên của sinh viên vừa nhận học bổng sáng nay 25/11/2018 (25-11-2018)
THÔNG BÁO SUẤT ĂN TRƯA CHO CÁC EM NHẬN HỌC BỔNG (24-11-2018)
QUÝ NHÀ HẢO TÂM TRAO HỌC BỔNG 2018-2019 TỔNG CỘNG 398,840,000 Đ (23-11-2018)
THƯ MỜI THAM DỰ LỄ TRAO HỌC BỔNG SINH VIÊN NĂM HỌC 2018- 2019 TẠI HUẾ (22-11-2018)
Trao học bổng cho sinh viên ở Huế vào ngày chủ nhật 25/11/2018. (15-11-2018)
Kết quả và ngày giờ nhận học bổng (15-11-2018)
Thêm thư cám ơn của một Em SV nhận HB (14-11-2018)
Thư cám ơn của Em Tường Vân, SV Khoa Dược vừa nhận HB (14-11-2018)
Thư cám ơn của một Em sinh viên vừa nhận học bổng 2018-2019 (13-11-2018)
TRAO HỌC BỔNG CHO 17 SINH VIÊN HUẾ TẠI TPHCM (12-11-2018)
GIA ĐÌNH THẦY LÊ CHÍ TẾ ỦNG HỘ 20 TRIỆU CHO HỌC BỔNG. (06-11-2018)
DOANH NHÂN ĐỒNG HƯƠNG PHONG ĐIỀN TẶNG 5 HỌC BỔNG SINH VIÊN (06-11-2018)
THÔNG BÁO TRAO HỌC BỔNG Ở TPHCM (03-11-2018)
THÊM ỦNG HỘ TỪ CỰU SINH VIÊN TỪNG NHẬN HỌC BỔNG (23-10-2018)
CẬP NHẬT ỦNG HỘ: Ca ghép thận từ mẹ sang con (20-10-2018)
THÊM ỦNG HỘ TỪ SINH VIỆN TỪNG NHẬN HỌC BỔNG. (20-10-2018)
CHUNG TAY TƯƠNG TRỢ (20-10-2018)
Anh Chị Lê Minh Giám & Đỗ Thị Minh Hiền ủng hộ 5.000.000 đ (02-10-2018)
DANH SÁCH QUÝ NHÀ HẢO TÂM ỦNG HỘ HỌC BỔNG (30-09-2018)


LIÊN KẾT
Logo Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học
Hoà Bình Corporation
Tôn Đông Á
BLL CHS Hàm Nghi Huế
Học Bổng Thầy Đinh Hoà
Học Bổng Phạm Kiêm Âu
Học Bổng Hội Ái Hữu Quốc Học Đồng Khánh NamCali Hoa Kỳ
Công Ty TNHH TM & DV Bảo Kỳ
Công Ty Thiết Kế và Xây Dựng Thiên An
Hội Đồng hương Thừa Thiên Huế
Vé máy bay giá rẻ (BKVN Co., Ltd)
Trung tâm Công nghệ thông tin TT-Huế
Khám Phá Huế
Net Cố Đô
Huế Xa
SCAVI
Hội Đồng hương Phú Lộc
CTY Trà Phước Thái
An Cựu City
www.thitruonghue.com
Dự báo thời tiết Việt Nam
Festival 2008 Huế
CTY Vĩnh Cao
Nhóm Thiện Nguyện Nước Ngọt Huế
TT HĐ TTN TT-Huế
Đội CTXH TN TT-Huế
CTY TNHH Sông Hưng
Trường Đại Học Y Khoa-VP Tư vấn Di truyền và Hỗ trợ Trẻ khuyết tật (OGCDC)
Ghi rõ nguồn www.huehieuhoc.com khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này.