Tổng số tiền Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học nhận được cho đến ngày 30-06-2020 là: 10.624.912.860 VNĐ (Mười Tỷ Sáu trăm hai mươi bốn triệu chín trăm mươi hai ngàn tám trăm sáu mươi đồng)


ỦNG HỘ HB NĂM TRIỆU TỪ ÔNG NGUYỄN VĂN CƯ.
Cập nhật: 28-11-2020, 10:44 am (GMT+7)
(HHH) THÊM ỦNG HỘ HB NĂM TRIỆU TỪ ÔNG NGUYỄN VĂN CƯ.
Tài khoản Quỹ giáo dục Huế Hiếu Học mới nhận của doanh nhân Nguyễn Văn Cư , CHS Nông Lâm Súc Huế, Cty TNHH Xử lý Lún Nghiêng Nguyễn Văn Cư ở TPHCM : 5.000.000 đ (năm triệu) cho HB.
Quỹ trân trọng cám ơn Ông Cư và Cty luôn chung tay với Quỹ

Xem chi tiết>>


GIÚP ĐỠ EM SINH VIÊN TỐNG TRUNG THIÊN TIỀN BỊ TAI NẠN
Cập nhật: 28-11-2020, 10:42 am (GMT+7)
(HHH) THÊM GIÚP ĐỠ EM SINH VIÊN TỐNG TRUNG THIÊN TIỀN BỊ TAI NẠN THƯƠNG TÂM.
Tài khoản Quỹ nhận thêm:
- Doanh nhân Quý Ái (con ông bà Bảo An): 1.000.000 đ.
- Bà Vũ Kim Yến (gia đình sui gia với ông bà Bảo An): 5.000.000 đ.
Trân trọng cám ơn quý nhà hảo tâm đã chung tay.

Xem chi tiết>>


QUỸ GDHHH THĂM EM SINH VIÊN BỊ TAI NẠN RẤT ĐAU LÒNG
Cập nhật: 25-11-2020, 08:00 am (GMT+7)
(HHH) Chiều hôm qua 24//11/20920, Ban Đại diện Quỹ tại Huế do ông Lê Vĩnh Chiến, Phó Giám đốc Quỹ, đã đến thăm và trao 14,5 triệu đồng đến em Tống Trung Thiên Tiền, sinh viên năm 2 ĐH Nông Lâm Huế, bị điện giất trong lúc chăn trâu phụ gia đình trong mùa nước lụt..
Gia đình và em đã tiếp nhận quà và gửi lời cảm ơn đến Quỹ Giáo dục Huế Hiếu Học đã quan tâm, thăm hỏi và tặng quà.
Theo thông tin ban đầu gửi thì em đã bị cắt bỏ hai tay, còn đôi chân thì đang được cứu chữa. Lúc Quỹ chúng ta đến thăm thì một chân cũng đã bị cắt, chỉ còn một chân đang được nẹp, băng bó
(hình chụp tại Bệnh viện).

Xem chi tiết>>


Thư cám ơn
Cập nhật: 25-11-2020, 07:34 am (GMT+7)
THƯ CẢM ƠN
Kính gửi đến các bác trong Quỹ giáo dục hiếu học Huế. Con tên là Hồ Thị Xuân Nhàn, sinh viên năm 3, trường đại học Luật- Đại học Huế. Con viết thư này để gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ giáo dục hiếu học Huế. Gia đình con là vốn là một gia đình khó khăn ở vùng rốn lũ Hải Lăng, chẳng may thiên tai ập đến gia đình đã khó khăn nay lại chồng chất khó khăn ảnh hưởng rất nhiều đến việc học tập của con. Nhờ vào sự giúp đỡ của Quỹ giáo dục hiếu học Huế con đã vượt qua được khó khăn rất lớn do lũ lụt gây ra. Con sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập để không phụ lòng các bác. Con đặc biệt cảm ơn sâu sắc đến bác Bảo An và bác Thành đã tận tình giúp đỡ con. Được trực tiếp gặp bác Bảo An con cảm nhận được sự thân thiện, nhân hậu và tình cảm ấm áp từ bác. Con xin chúc các bác thật nhiều sức khoẻ. Một lần nữa con xin cảm ơn chân thành Quỷ giáo dục hiếu học Huế đã đồng hành cùng con trên con đường học tập.

Thư cám ơn
Cập nhật: 25-11-2020, 05:32 am (GMT+7)
Con chào bác An , chào các cô, các bác trong quỹ giáo dục Huế Hiếu Học .
Con là Ngọc Di , sinh viên trường Đại học Kinh tế Huế , vừa được nhận học bổng của quỹ ngày 22/11 vừa qua .
Con thật sự rất vui và hạnh phúc khi được các bác xét duyệt học bổng này. Con biết năm nay là một năm đầy khó khăn không chỉ đối với con , gia đình con mà đối với tất cả mọi người . Đầu tiên là dịch bệnh , mọi hoạt động kinh tế đều bị hạn chế , tiếp theo là bão, lụt liên tiếp tàn phá quê hương miền trung , gia đình nào cũng thiệt hại rất nhiều .
Con hiểu rõ với tình trạng như thế rất khó để các bác kêu gọi nguồn hỗ trợ , nhưng các bác vẫn làm được , trước khi trao học bổng cho chúng con , các bác đã đi hỗ trợ , trao quà cho đồng bào vùng lũ lụt . Thật sự khâm phục các bác ! Con cảm ơn các bác rất nhiều , mong các cô ( bác ) luôn mạnh khoẻ , vui tươi.
Thương gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến các cô ( bác) mạnh thường quân , những người luôn đồng hành cùng quỹ học bổng Huế Hiếu Học
Con cũng sẽ cố gắng học tập thật tốt về trí thức cũng như nhân cách con người .

Thư cám ơn
Cập nhật: 24-11-2020, 07:13 pm (GMT+7)
Chào bác con tên là Hồ Thị Thanh Tài sinh viên của trường cao đẳng sư phạm thừa thiên Huế. Nay con viết lá thư này để cảm ơn bác và cảm ơn tất cả các cô các chú trong hội quỹ hiếu học đã trao tặng học bổng cho con suốt bốn năm qua. Con rất hạnh phúc khi được nhận được học bổng từ quỹ hiếu học nhờ có nó mà con đã tiến xa trong học tập nhiều hơn. Con xin hứa sẽ cố gắng trong học tập nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin của mọi người đã tin tưởng vào con. Hy vọng trong tương lai không xa con có thể trở thành một trong những thành viên trong hội quỹ hiếu học huế để lan tỏa giúp đỡ những người gặp khó khăn. Một lần nữa con xin chân thành cảm ơn.

Thư cám ơn
Cập nhật: 24-11-2020, 06:47 pm (GMT+7)
Con xin kính chào các bác, cô, anh chị và những mạnh thường quân trong Quỹ giáo dục Huế hiếu học
Con tên là Trần Thị Mau, là sinh viên năm 3 khoa Điều dưỡng trường đại học Y dược Huế, là một trong những sinh viên may mắn được nhận học bổng của quỹ vào ngày 22/11 vừa qua.
Con cảm thấy mình rất may mắn và biết ơn khi nhận được sự giúp đỡ của quý bác, quý cô chú ,quý anh chị và quý mạnh thường quân trong quỹ. Sự giúp đỡ kịp thời này đã giúp con trang trải được học phí cho năm học mới để tiếp tục con đường học tập.
Qua thư, con mong được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý bác, quý cô chú, quý anh chị và quý mạnh thường quân, con xin chúc mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe, chúc cho quỹ sẽ ngày càng lớn mạnh để giúp đỡ cho càng nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.
Con xin hứa sẽ cố gắng học tập để không phụ lòng mọi người và sẽ quay trở lại góp sức với quỹ khi quỹ cần.
Con xin chân thành cảm ơn
Kí tên
Mau
Trần Thị Mau

Thư cám ơn
Cập nhật: 24-11-2020, 06:46 pm (GMT+7)
Kính gửi các Bác, anh chị và các mảnh thường quân trong Quỹ học bổng Huế Hiếu Học.
Cháu là Âm Thị A Kiều, cháu ở trên vùng cao huyện A Lưới. Hiện, cháu đang là sinh viên năm thứ 3, khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Sư phạm Huế.
Cháu thật sự rất may mắn và hạnh phúc khi nhận được học bổng Huế Hiếu Học. Với cháu, đây không chỉ là niềm động lực về vật chất mà còn là niềm an ủi lớn lao về tinh thần để giúp cháu vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống. Quỹ học bổng Huế Hiếu Học đã được trao vào ngày 22/11/2020 tại thành phố Huế.
Quả thật không sai khi người ta vẫn thường nói “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Hoàn cảnh của mỗi người không ai giống ai cả, khi được biết đến học bổng này cũng là lúc cháu được biết hơn những số phận, những mảnh đời bất hạnh nhưng lại vô cùng giàu nghị lực. Nhưng bên cạnh những số phận không may mắn đó luôn có những tấm lòng nhân ái đó chính là các Bác, các cô chú, anh chị trong quỹ học bổng Huế Hiếu Học. Tuy công việc bận rộn, nhưng các Bác, cô chú, anh chị đã quan tâm sâu sắc đến chúng cháu, đã giành tặng cho chúng cháu những món quà vô cùng ý nghĩa này.
Cháu rất cảm động và biết ơn các Bác, cô chú, anh chị trong quỹ rất nhiều!. Học bổng này sẽ giúp cho cháu trang trải công việc học tập, giúp cháu tin vào bản thân mình, vào tương lai phía trước của mình hơn. Cháu sẽ luôn cố gắng học tập hết mình, biến nỗi đau thành hành động để không phụ những tấm lòng cao cả mà các Bác, cô chú, anh chị đã tin tưởng ở chúng cháu.
Cháu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các Bác, cô chú, anh chị trong quỹ học bổng Huế Hiếu Học.
Cuối cùng, cho cháu xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các bác, cô chú, anh chị trong quỹ học bổng. Cháu xin chúc cho quỹ học bổng sẽ ngày càng có nhiều thành công và luôn đồng hành cùng những mảnh đời éo le nhưng giàu nghị lực trong cuộc sống ạ.
Cháu xin chân thành cảm ơn!

Thư cám ơn
Cập nhật: 24-11-2020, 06:45 pm (GMT+7)
Kính gửi đến các bác ở Quỹ giáo dục Huế Hiếu Học cùng các nhà tài trợ nói chung và nhà tài trợ ĐỖ Family nói riêng.
Con tên là Công Huyền Tôn Nữ Phương Uyên, sinh viên năm 2 trường ĐH Y Dược Huế. Ngày hôm nay đối với con là một ngày rất ý nghĩa - ngày mà được nhận học bổng với số tiền rất lớn đối với con là 5 triệu đồng. Số tiền này đã mang đến cho con một sự giúp đỡ rất lớn trong việc nộp học phí hơn 7 triệu đồng đầu học kì 1 năm học này, đã giảm bớt gánh nặng cho con và cả gia đình con rất nhiều. Con xin chân thành gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ đã hảo tâm giúp đỡ con và cảm ơn Quỹ giáo dục Huế Hiếu Học rất nhiều. Năm nay đã là năm thứ 2 con được nhận học bổng, sự giúp đỡ từ các bác không chỉ là nguồn động lực lớn lao để con cố gắng học tập, mà còn là món quà tinh thần tiếp thêm hy vọng cho con về tương lai phía trước, để con có thể vững bước hơn trên con đường học tập với cuộc sống khó khăn, vất vả này.
Và có lẽ đôi lời nhắn gửi này của con cũng không thể hiện hết lòng biết ơn mà con dành cho các bác, các nhà hảo tâm. Con xin hứa sẽ ngày càng nỗ lực để có thành tích càng tốt hơn trong tương lai, trở thành một người càng có ích cho xã hội để sau này có thể giúp đỡ những bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như con lúc này.
Con xin kính chúc các bác ở Quỹ giáo dục Huế Hiếu Học, các nhà hảo tâm luôn đồng hành và giúp đỡ con cùng các bạn có một cuộc sống thật tốt, thật hạnh phúc, luôn dồi dào sức khỏe và vui vẻ, đạt được thật nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.
Con xin chân thành cảm ơn.
Phương Uyên.

Cám ơn báo Thừa Thiên Huế đưa tin về lễ trao Học bổng tại Huế
Cập nhật: 23-11-2020, 05:01 pm (GMT+7)
(baothuathienhue.vn) https://baothuathienhue.vn/trao-169-suat-hoc-bong-cho-hoc-sinh-sinh-vien-kho-khan-a93750.html.
Xin bổ sung 1 chi tiết là trước đó đã trao 53 suất cho sinh viên quê Phong Điền và 60 suất cho học sinh các cấp trị giá 187 triệu (thay vì 80 triệu)

Xem chi tiết>>


   Các tin đã đưa:
TRÂN TRỌNG CÁM ƠN QUÝ NHÀ HẢO TÂM TÀI TRỢ HỌC BỔNG (21-11-2020)
MỜI THAM DỰ LỄ TRAO HỌC BỔNG TẠI HUẾ. (21-11-2020)
THÊM ỦNG HỘ CỦA 1 CỰU SINH VIÊN TỪNG NHẬN HỌC BỔNG. (21-11-2020)
QUÝ NHÀ HẢO TÂM ỦNG HỘ HỌC BỔNG 589,779,000 đ (13-11-2020)
THƯ NGỎ MỜI ỦNG HỘ THÊM HỌC BỔNG (11-11-2020)
TÀI TRỢ CỨU TRỢ ĐỒNG BÀO BỊ BÃO LỤT tháng 10-2020 (05-11-2020)
TỔNG HỢP CỨU TRỢ ĐỒNG BÀO BỊ BÃO LỤT ĐỢT 1 (05-11-2020)
TÔN ĐÔNG Á HỖ TRỢ QUỸ NĂM MƯƠI TRIỆU LÀM QUẢN LÝ PHÍ. (30-10-2020)
TIN VUI THÊM 100 TRIỆU ỦNG HỘ HỌC BỔNG TỪ CTY CP TÔN ĐÔNG Á V (30-10-2020)
TIN BUỒN (27-10-2020)
HỘI TENNIS ĐỒNG HƯƠNG PHONG ĐIỀN TẶNG 50 HỌC BỔNG SINH VIÊN (27-10-2020)
TẶNG 100 PHẦN QUÀ CHO BÀ CON VÙNG NGẬP LŨ (23-10-2020)
ỦNG HỘ CỨU TRỢ ĐẠT 132,825,000 Đ (21-10-2020)
ỦNG HỘ CỨU TRỢ 122,825,000 Đ ĐẾN 12G NGÀY 21/10/2020 (21-10-2020)
ỦNG HỘ CỨU TRỢ BÃO LỤT MIỀN TRUNG ĐẠT 113,825,000 Đ (20-10-2020)
ỦNG HỘ CỨU TRỢ ĐẾN 20 G NGÀY 19/10/2020 ĐẠT 113,825,000 Đ : (19-10-2020)
CẬP NHẬT ỦNG HỘ CỨU TRỢ BÃO LỤT - 102,825,000 Đ (19-10-2020)
GIA ĐÌNH THẦY CÔ NGUYỄN NGỌC KHUYẾN ỦNG HỘ HỌC BỔNG (17-10-2020)
THÊM ỦNG HỘ CỨU TRỢ. (17-10-2020)
THƯ NGỎ CỦA HƯỚNG ĐẠO THỪA THIÊN HUẾ CHUNG TAY GIÚP ÍCH. (17-10-2020)


LIÊN KẾT
Logo Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học
Hoà Bình Corporation
Tôn Đông Á
Học Bổng Thầy Đinh Hoà
Học Bổng Phạm Kiêm Âu
Học Bổng Hội Ái Hữu Quốc Học Đồng Khánh NamCali Hoa Kỳ
Công Ty TNHH TM & DV Bảo Kỳ
Công Ty Thiết Kế và Xây Dựng Thiên An
Trung tâm Công nghệ thông tin TT-Huế
Khám Phá Huế
Net Cố Đô
Huế Xa
SCAVI
Dự báo thời tiết Việt Nam
Festival Huế 2020
Nhóm Thiện Nguyện Nước Ngọt Huế
CTY TNHH Sông Hưng
Trường Đại Học Y Khoa-VP Tư vấn Di truyền và Hỗ trợ Trẻ khuyết tật (OGCDC)
Ghi rõ nguồn www.huehieuhoc.com khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này.